Tải Game Ngọc Rồng Online

T4 Th9, 26

Tải game ngọc rồng online miễn phí cho điện thoại android, iphone ios và máy java, cùng tham gia khám phá trò chơi có cốt truyện hấp dẫn và nổi tiếng nhất từ trước tới nay. Phiên bản game đối kháng đánh nhau trực tuyến trên di động, có hình ảnh đẹp mắt, tạo hình nhân vật đầy đủ với nhiều cái tên quen thuộc trong truyện 7 viên ngọc rồng như Songoku, kakalot, gohan, bulma, yamcha… Nội dung của trò chơi ngọc rồng online vô cùng lôi cuốn game thủ từng giây phút, xoay quanh nhiệm vụ đi tìm 7 viên ngọc rồng thiêng liêng, tạo nên sức mạnh để tiêu diệt những kẻ có dã tâm phá hủy trái đất. Nếu là người yêu thích bảy viên ngọc rồng thì tai game mien phi hay cho dế yêu ngay nhé!

Tai game ngọc rồng online miễn phí
Là game online nhẹ nhàng hỗ trợ mọi dòng điện thoại đều chơi được, đồ họa sinh động bắt mắt, bối cảnh đẹp mắt, nhân vật được mô tả và tạo hình y như trong truyện vậy. Muốn nhập cuộc chơi game ngọc rồng online bạn phải đăng ký một tài khoản trên hệ thống, lựa chọn nhân vật mình yêu thích như songoku, kakalot, songohan… Tiếp theo lựa sever để nhập cuộc chơi là trái đất, xayda, ốc tiêu và kami. Với số lượng đông đảo người chơi, lượt tải ngọc rồng online về máy tăng lên đáng kể, chỉ trong thời gian ngắn đã tạo nên một hệ thống lớn mạnh trong game. Tại đây bạn tha hồ chat chit, nói chuyện, trao đổi những kinh nghiệm chơi ngọc rồng online rất thú vị.

                                                        Hình ảnh game ngọc rồng online trên di động

Đối với tân thủ sẽ phải trải qua nhiều nhiệm vụ lớ nhỏ khác nhau, nhằm mục đích làm quen với trò chơi, và lên cấp độ nhanh hơn. Bạn tha hồ học những kỹ năng, tuyệt chiêu mà mình thích, vận nội công tạo ra nhiêu chiêu thức có sực mạnh phi thường. Ngọc rồng online có rất nhiều những vật phẩm, quần áo, vũ khí bạn cần trang bị cho nhân vật của mình, khiến nó trở nên đẹp mắt và mạnh mẽ. Với mỗi nhân vật trong 7 viên ngọc rồng online đều có tuyệt chiêu riêng, hãy khám phá và nâng cao trình độ của mình lên một cấp bậc mới nhất!

Select the download link:

Android iOS

Similar