Messenger

T5 Th4, 25

* GỬI TIN NHẮN -Skip trao đổi số điện thoại, chỉ cần gửi tin nhắn. Nó liền mạch trên các thiết bị.

* HIỂN THỊ PHẢN ỨNG CỦA BẠN – Thêm một nhãn dán ngớ ngẩn, gửi một GIF nhảy và sử dụng biểu tượng cảm xúc để thể hiện bản thân tốt hơn.

* CHIA SẺ HÌNH ẢNH VÀ VIDEO – Ghi lại khoảnh khắc với Camera Messenger, thêm bộ lọc hoặc vẽ nguệch ngoạc, sau đó gửi cho bạn bè hoặc chia sẻ vào Câu chuyện.

* RALLY THE GROUP – Lập kế hoạch để cùng tham gia các cuộc thăm dò, chia sẻ vị trí của bạn, chia hóa đơn và nhiều hơn nữa.

* HOP TRÊN CUỘC GỌI HOẶC CHAT VIDEO – Đi chơi mọi lúc, mọi nơi bằng cách nhận cuộc gọi hoặc video nhóm ** trò chuyện – bộ lọc tùy chọn 🙂 ** Cuộc gọi miễn phí qua Wi-Fi nhưng nếu không tính phí dữ liệu tiêu chuẩn.

* GỬI THÔNG ĐIỆP VOICE – Khi văn bản không bị cắt, chỉ cần nhấn vào bản ghi và gửi nói, hát hoặc hét to.

* GỬI TIỀN BẢO MẬT VÀ DỄ DÀNG (chỉ trong phạm vi Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Pháp) – Gửi và nhận tiền từ bạn bè trong ứng dụng bằng cách thêm thẻ ghi nợ hoặc tài khoản PayPal * của bạn. * PayPal chỉ có sẵn ở Mỹ.

* CHIA SẺ VỊ TRÍ CỦA BẠN – Đề xuất một điểm gặp gỡ hoặc cho bạn bè biết bạn đang ở đâu bằng cách chia sẻ vị trí của bạn chỉ với một vài thao tác.

* CHAT VỚI DOANH NGHIỆP – Dễ dàng kết nối với các doanh nghiệp yêu thích của bạn để đặt chỗ, nhận hỗ trợ khách hàng, tìm ưu đãi và nhiều hơn nữa.

* TRÒ CHƠI TRÒ CHƠI VỚI BẠN B – – Thử thách bạn bè, leo lên bảng xếp hạng và khám phá nỗi ám ảnh chơi game tiếp theo của bạn.

Có gì mới

Phiên bản 212.0

Trong bản cập nhật này, giờ đây bạn có thể thấy Câu chuyện trên Messenger của bạn bè ngay trong chuỗi trò chuyện của mình và họ cũng có thể thấy Câu chuyện của bạn! Messenger muốn bạn xây dựng những cuộc trò chuyện tốt hơn, có ý nghĩa hơn với bạn bè và gia đình của bạn.

Thông tin

Người bán Facebook, Inc.
Kích thước 247,1 MB
thể loại Mạng xã hội
Khả năng tương thích

Yêu cầu iOS 9.0 trở lên. Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.

Ngôn ngữ

Tiếng Anh, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malay, Na Uy Bokmål, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc truyền thống, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam

Xếp hạng tuổi Xếp hạng 12+ cho các mục sau:
 Đánh bạc mô phỏng không thường xuyên / nhẹ
 Phim hoạt hình không thường xuyên / nhẹ hoặc bạo lực tưởng tượng
Vị trí Ứng dụng này có thể sử dụng vị trí của bạn ngay cả khi không mở, điều này có thể làm giảm tuổi thọ pin.
Bản quyền © Facebook, Inc.
Giá bán Miễn phí

Select the download link:

Android iOS

Similar