Instagram

T5 Th4, 25

Instagram là một cách đơn giản để ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc của thế giới. Theo dõi bạn bè và gia đình của bạn để xem họ đang làm gì và khám phá các tài khoản từ khắp nơi trên thế giới đang chia sẻ những điều bạn yêu thích. Tham gia cộng đồng của hơn 1 tỷ người và thể hiện bản thân bằng cách chia sẻ tất cả những khoảnh khắc trong ngày của bạn – những điểm nổi bật và tất cả mọi thứ ở giữa.

Sử dụng Instagram để:

* Đăng ảnh và video bạn muốn giữ trên lưới hồ sơ của bạn. Chỉnh sửa chúng bằng các bộ lọc và công cụ sáng tạo và kết hợp nhiều clip thành một video.

* Duyệt ảnh và video từ những người bạn theo dõi trong nguồn cấp dữ liệu của bạn. Tương tác với bài viết bạn quan tâm với lượt thích và bình luận.

* Chia sẻ nhiều ảnh và video (nhiều như bạn muốn!) Cho câu chuyện của bạn. Đưa chúng vào cuộc sống với văn bản, công cụ vẽ và các hiệu ứng sáng tạo khác. . Chúng biến mất sau 24 giờ và sẽ không xuất hiện trên lưới hồ sơ của bạn hoặc trong nguồn cấp dữ liệu.

* Phát trực tiếp để kết nối với bạn bè của bạn trong thời điểm này. Hãy thử trực tiếp với một người bạn và chia sẻ phát lại câu chuyện của bạn khi bạn hoàn thành.

* Nhắn tin cho bạn bè của bạn một cách riêng tư trong Direct. Gửi cho họ ảnh và video biến mất và chia sẻ nội dung bạn nhìn thấy trên Instagram.

* Xem các câu chuyện và video trực tiếp từ những người bạn theo dõi trong một quán bar ở đầu nguồn cấp dữ liệu của bạn.

* Khám phá ảnh, video và câu chuyện bạn có thể thích và theo dõi các tài khoản mới trên tab Khám phá.

Có gì mới

Phiên bản 90.0

Phiên bản mới nhất chứa các sửa lỗi và cải thiện hiệu suất.

Thông tin

Người bán Instagram, Inc.
Kích thước 164,7 MB
thể loại Ảnh & Video
Khả năng tương thích

Yêu cầu iOS 10.0 trở lên. Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.

Ngôn ngữ

Tiếng Anh, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hindi, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malay, Na Uy Bokmål, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Trung Quốc, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Tagalog, Thái, Trung Quốc truyền thống, Thổ Nhĩ Kỳ, Ucraina, Việt Nam

Xếp hạng tuổi Xếp hạng 12+ cho các mục sau:
 Chủ đề không thường xuyên / trưởng thành nhẹ / gợi ý
 Không thường xuyên / Rượu nhẹ, Thuốc lá, hoặc Sử dụng ma túy hoặc Tài liệu tham khảo
 Nội dung tình dục không thường xuyên / nhẹ và khỏa thân
 Không thường xuyên / thô tục hoặc hài hước thô lỗ
Bản quyền © 2018 Instagram, LLC.
Giá bán Miễn phí

 

Select the download link:

Android iOS

Similar